Xem Phim: 5 nữ sinh văng tục, lột áo, đánh nhauMột nhóm gồm 5 cô gái xông vào đánh túi bụi một nữ sinh khác, tất cả đều đeo cặp sách và mặc áo đồng phục. Họ giật tóc nhau, đá, tát... lột quần áo nhau và không ngần ngại thách thức, chửi bới nhau thậm tệ.

Những ngày qua, mạng youtube tiếp tục nóng với clip nữ sinh bị đánh hội đồng. Clip có độ dài chưa đến một phút nhưng đã lột trần một thực tế đáng báo động cho xã hội về tình trạng bạo lực học đường. Vụ việc xảy ra trên một góc đường nhỏ, xung quanh không có người qua lại, cho đến khi có một người đi đường can ng thì câu chuyện mới chấm dứt.Cô gái bị các nữ sinh khác đánh túi bụi

Trong clip, 5 cô gái xông vào đánh túi bụi một nữ sinh khác, tất cả đều đeo cặp sách và mặc áo đồng phục. Những nữ sinh này hung hg lao vào đánh nhau như kẻ thù. Họ giật tóc nhau, đá nhau, tát nhau, lột quần áo nhau và không ngần ngại thách thức, chửi bới nhau thậm tệ.


Sau khi bị xô ngã, nữ sinh này liên tục bị đạp, đá và lột áo.

Thời gian qua, các vụ việc liên quan đến nữ sinh đánh nhau đã trở nên phổ biến. Chỉ cần vào trang mạng youtube, gõ từ khóa nữ sinh đánh nhau là có thể thấy hàng chục clip nữ sinh đánh nhau như giới... giang hồ.

Dường như, những báo động về bạo lực học đường vẫn chưa có sự tác động nhiều đến gia đình, nhà trường và xã hội, để giảm bớt tình trạng này.

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( b-( :-L x( =)) :P :mj

Copyright © 2013 DanThuong.Com, All Rights Reserved.

Phim được LauXanh.DanThuong.Com tổng hợp từ các nguồn trên mạng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến nội dung phim các tập phim này.
All clips are collected from Internet,LauXanh.DanThuong.Com is not liable for copyright by any country.
Design by Sellykenmobile